Blink Coin là gì? Tổng quan về đồng token của Blink

Các dự án tiền điện tử ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Crypto. Với sự đón nhận tích cực của cộng đồng người chơi tiền ảo, thì mỗi đồng tiền điện tử khi được phát hành ra thị trường đều nhận được nhiều sự quan tâm. Dạo gần đây thì dự án tiền kỹ thuật số Blink với đồng token là Blink Coin chính cũng đang được chú ý và được đánh giá khá tiềm năng trên thị trường. Đây là một đồng coin hiện đang được Pancakeswap mở bán cho nhà đầu tư. Tuy còn là một cái tên mới và vẫn còn đang trong quá trình phát triển hoàn thiện nhưng lại tạo được một sức nóng cho riêng mình.

Vậy rốt cuộc thì dự án Blink là dự án như thế nào, và Blink Coin là gì? Thực tế thì đồng coin này có tiềm năng đầu tư trong tương lai hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây!

Tìm hiểu Blink Coin là gì?

Blink Coin hay đồng Coin Blink là đồng token, mã thông báo của dự án tiền điện tử Blink. Đây là một dự án Blockchain dịch vụ trong lĩnh vực Gambling với mục tiêu và tạo nên một hệ sinh thái với nhiều trò chơi chất lượng và thu hút. Giúp người chơi có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Những nhà phát triển dự án này còn có mục tiêu lớn như xây dựng nhiều dApp chất lượng phục vụ những người dùng có nhu cầu. Từ đó đẩy mạnh tính ứng dụng vào thực tiễn của dự án hơn. Đồng coin Blink là mã thông báo của dự án, giúp truyền tải, và vận hành dự án dưới sự tương tác giữa hệ thống và người dùng hệ thống.

Đặc điểm của dự án Blink

Dự án Blink có khá nhiều trò chơi
Dự án Blink có khá nhiều trò chơi
  • Developers: BLink Platform sẽ tiến hành cấp các công cụ hỗ trợ trong việc xây dựng nên các dApp tốt hơn. Việc này đòi hỏi nhà phát triển sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí. Nhưng nhận lại chính là các game, dApp tốt hơn, ổn định và thu hút người dùng hơn.
  • Cộng đồng: Chính là các người dùng, người chơi trực tiếp các dApp của BLink. Nếu số người chơi tăng lên thì số Blink coin được đào ra cũng nhiều hơn.
  • Token: MÃ thông báo của các dApp của mạng lưới này đều có hạn chế là không thể giao dịch. Tuy nhiên với dự án thì điều này lại giúp đồng coin giữ được giá trị. Tuy vậy thì token này vẫn sẽ có giá trị trong các chương đình airdrop.
  • BLINK holders: Hệ thống sẽ cung cấp điểm RainDrop dựa trên việc hold BLINK Token. TRX Token airdrop tương ứng cũng sẽ được trả theo lượng RainDrop đang có.

Quyền lợi của người dùng sở hữu Blink Coin là gì?

Việc phát triển nhanh chóng của dự án hệ sinh thái Blink là điều dễ thấy. Vậy thì lợi ích của những người dùng trong dự án này và những người đang sở hữu Blink Coin là gì?

  • Trong ngắn hạn: Giúp người sở hữu token nhận được nhiều doanh thu từ các chuỗi. Với mức lợi nhuận được chia theo tỉ lệ là 50% doanh thu của nền tảng được gửi cho các nhóm. Với 60% trong số đó dnahf cho người thắng và 20% dice cùng với Live là 20%. Đây là một trong những hình thức thúc đẩy sự phát triển của dự án hơn.
  • Chia lợi nhuận dự án giúp các nhà giao dịch có cơ hội tham gia vào sàn đầu tư tiền ảo Tron và BSC. Chắc chắn, dự án và mạng lưới mô hình Blink sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Các sàn giao dịch cũng có thể được xây dựng nhiều hơn bây giờ. Đây là lợi thế tốt nhất cho người nắm giữ Blink Coin. Vì có thể gia tăng, tối ưu hơn nguồn lợi nhuận của mình hơn. Mô hình này càng được nhân rộng thì lợi nhuận thu được sẽ càng lớn.
Blink Coin đem tới cho người sở hữu thu từ nhiều chuỗi khác nhau
Blink Coin đem tới cho người sở hữu thu từ nhiều chuỗi khác nhau
  • Blink là hệ sinh thái có cộng đồng người dùng đông đảo. Người dùng trong cộng đồng này có thể giao lưu và sở hữu được số lượng đồng coin Blink lớn.
  • Các nhà lãnh đạo của dự án vẫn luôn tìm cách để tăng giá trị đồng Blink Token. Vì vậy người sở hữu sẽ không bị lãng quên. Mà còn có nhiều cơ hội gia tăng tiền lợi nhuận cho mình.

Xem thêm: Cách trade BO sàn Bitono hiệu quả

Có thể mua Blink Coin ở đâu?

Nhu cầu sở hữu đồng token này của dự án đang ngày một nhiều hơn. Nên vấn đề quan tâm khá nhiều lúc này chính là có thể mua Blink Coin ở đâu. Thực tế, đồng token này đã được niêm yết lên khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo. Có sự khác biệt về đồng coin này chính là nhà đầu tư không thể mua trực tiếp bằng các mệnh giá thông thường. Khắc phục hạn chế từ quy định này, thì nhà đầu tư vẫn có thể mua đồng coin Blink thông qua các loại tiền ảo khác như Bitcoin, ETH, USDT. Trader có thể mua từ bất cứ sàn giao dịch nào sau đó chuyển về hệ sinh thái Blink và sử dụng.

Mua đồng coin Blink như thế nào?

Việc đầu tiên khi nhà đầu tư muốn mua đồng coin này chính là phải có những đồng tiền ảo hác như Bitcoin, ETH, USDT. Chọn cho mình một sàn tiền ảo uy tín và đã niêm yết đồng token Blink lên sàn. Lưu ý rằng sẽ có những sàn yêu cầu bạn định danh điện tử bằng KYC. Tạo cho mình tài khoản giao dịch, hoàn thành việc xác minh tài khoản. Liên kết với các phương thức thanh toán như thẻ ngân hàng. Sau đó là mua loại tiền điện tử muốn sử dụng để giao dịch.

Trader có thể mua bán đồng Blink trên các sàn tiền ảo
Trader có thể mua bán đồng Blink trên các sàn tiền ảo

Tiếp tục chuyển số tiền điện tử hiện có sang một sàn giao dịch thay thế. Ví dụ như sàn Blink chẳng hạn. Hãy chuyển nguồn tiền của bản thân sang sàn tiền ảo nào chấp nhận đồng coin Blink. Bạn hãy chuyển tiền điện tử hiện có vào sang giao dịch này. Và đổi thành đồng Blink theo giá trị quy định tại sàn giao dịch. Tùy từng địa chỉ mà bạn có thể sẽ phải mất một khoản phí đổi tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng Blink Coin đã đổi để tham gia các trò chơi hoặc thực hiện những việc mà mình mong muốn trên hệ sinh thái Blink.

Tổng kết

Có thể thấy rằng, Blink đang là một dự án hệ sinh thái khá nhiều tiềm năng. Sự phát triển và hấp dẫn của các trò chơi vẫn luôn rất lớn. Tuy nhiên sức cạnh tranh vì vậy mà cũng lớn hơn. Đây chính là những nền tảng để đồng coin Blink có thể phát triển như thế nào trong tương lai. Hi vọng với những thông tin về Blink Coin là gì cũng như những thông tin khác về đồng tiền ảo này đã giúp trader đánh giá được phần nào tiềm năng phát triển của nó. Tuy là một đồng tiền điện tử khá mới nhưng cũng là một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư!

Xem thêm: Token của Radio Caca 

Cập nhật: nhamoigioi.net