Ais Chubb Life là gì? Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam có tốt không?

Trong 10 năm trở lại đây, kinh tế tài chính và mức GDP đầu người tại Việt Nam đã tăng lên con số trên 3700 USD/đầu người (tính theo số liệu năm 2021). Sự cải thiện của nguồn thu nhập cá nhân khiến cho nhu cầu sử dụng, sở hữu bảo hiểm nhân thọ sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngoài việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình thì đây cũng được xem là một trong những kênh đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả. Và Chubb Life chính là một trong những công ty bảo hiểm được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Việc trở thành một đại lý của Agency – AIS Chubb với loại bảo hiểm này cũng là một lựa chọn khá tốt với nhiều quyền lợi cho người tham gia.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể bảo hiểm Chubb Life là gì? Làm thế nào để trở thành đại lý của Agency cũng như cách sử dụng Ais Chubb cho đại lý như thế nào,… trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu bảo hiểm Chubb Life là gì?

Được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, vậy Chubb Life là gì? Chubb Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ có một lịch sử hình thành mà phát triển rất dài. Được cho là một trong những công ty bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất hiện nay với 130 năm kinh nghiệm. Đây là công ty bảo hiểm đa quốc gia với con số tổng là 54 đất nước. Trụ sở chính của Chubb Life được đặt tại New York, London, Zurich và một vài thành phố khác. Quy mô rộng lớn với sự hỗ trợ, làm việc của một bộ máy bao gồm hơn 31 nghìn người.

Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đã hoạt động được 14 năm kinh nghiệm. Nằm trong top 5  công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường nước ta. Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm tài sản, thương vong, tài chính, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, năng lượng và dịch vụ công ích. Chubb Life Việt Nam luôn chú trọng vào việc tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua hệ thông sản phẩm của mình.

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam
Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Chubb Life của nước nào?

Chubb Life tiền thân là công ty bảo hiểm Chubb được thành lập vào năm 1882 tại Hoa Kỳ. Đã được niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE mã CB với giá trị thị trường là 51.2 tỷ USD. ( Là mã cổ phiếu của chỉ số S&P500). Sau đó vào năm 2016, công ty bảo hiểm Chubb đã tiến hành sát nhập với ACE Limited. ACE Limited là công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Sau khi sát nhập thì đổi tên thành Chubb Life Việt Nam và chính thức được đưa vào hoạt động. Được Bộ Tài Chính trực tiếp cấp phép và giám sát quản lý hoạt động.

Xem thêm: Mô hình B2E Cathay

Các sản phẩm Ais Chubb Life cung cấp

Hiện nay công ty bảo hiểm Chubb Life cung cấp cho khách hàng hàng loạt sản phẩm bảo hiểm dành cho nhiều nhóm đối tượng. Và mỗi lĩnh vực cũng sẽ có các gói bảo hiểm khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Bảo hiểm sức khỏe: Bao gồm BH chăm sóc sức khỏe và BH 3 bệnh nan y phổ biến.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bao gồm BH tai nạn cá nhân mở rộng.
 • Bảo hiểm Nhân thọ: Bao gồm BH nhân thọ chubb life cho bé, BH tài chính linh hoạt, Kế hoạch tài chính cho cá nhân + quyền lợi BH bệnh nan y, Kế hoạch tài chính cho gia đình + quyền lợi BH bệnh nan y (Bảo hiểm nhân thọ chubb life cho gia đình), Tương lai hoàn hảo. (Bảo hiểm nhân thọ chubb life cho bé), …
 • Bảo hiểm phi nhân thọ cá nhân: Bao gồm BH Du lịch, BH cho sinh viên du học, BH điện thoại di động, BH tín dụng.

Ais Chubb là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Ais là từ viết tắt của Agency Information System – Hệ thống thông tin đại lý. Chính vì vậy Ais Chubb có thể hiểu đơn giản là hệ thống thông tin đại lý của bảo hiểm Chubb Life. Ais Chubb Life được tạo ra và phát triển với mục đích hỗ trợ cho hệ thống đại lý của Chubb tại thị trường Việt Nam. Nếu cá nhân hay tổ chức đăng kí để trở thành địa lý của bảo hiểm Chubb Life. Thì công ty này sẽ cung cấp cho bạn tài khoản để truy cập được vào Ais Chubb.

Ais Chubb Life là một nền tảng hệ thống thông tin với nhiều chức năng. Hỗ trợ tối đã mối liên kết giữa đại lý và công ty. Cụ thể như việc đại lý sẽ gửi các báo cáo, yêu cầu hợp đồng bảo hiểm lên Ais Chubb. Công ty sẽ thông qua hệ thống để duyệt hồ sơ trực tiếp. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng khác như hộp thư, thi trực tuyến, soạn bảng minh họa bảo hiểm,… Những ý nghĩa của Ais Chubb là:

 • Hỗ trợ bảo hiểm Chubb Life quản lý mạng lưới đại lý toàn diện hơn.
 • Hỗ trợ đại lý về công sức và thời gian trong việc xử lý yêu cầu xét duyệt bảo hiểm hay hợp đồng.
 • Hỗ trợ thông tin từ phía công ty tới được với đại lý một cách nhanh nhất.
 • Hỗ trợ các đại lý quản lý công việc của nhóm trên ứng dụng Ais Chubb.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Ais Chubb

Ais Chubb có những gì?
Ais Chubb có những gì?

Là một nền tảng hệ thống thông tin đại lý dành cho người Việt. Nên phần mềm Ais Chubb cực kì dễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Chỉ cần trở thành đại lý của bảo hiểm Chubb Life thì đều có thể sử dụng. Các quy định sử dụng, cách dùng và cách đăng kí sử dụng Ais Chubb như sau:

Các quy định sử dụng Ais Chubb

 • Mỗi một đại lý sẽ được hệ cung cấp mã truy cập và mật khẩu đăng nhập Ais Chubb Life. Mã truy cập có tính duy nhất, mật khẩu là một dãy kí tự chữ số hoặc kí tự đặc biệt.
 • Các thông tin đại lý cung cấp về danh tính cần đầy đủ chính xác tuyệt đối.
 • Các đại lý có quyền điều chỉnh tới cấu trúc, nội dung,… của Ais Chubb.
 • Đại lý không được sử dụng nền tảng cho các mục đích trái phép, độc hại.
 • Không tải lên hệ thống nền tảng những thông tin, dữ liệu độc hại, trái phép, ảnh hưởng xấu tới thành viên khác.
 • Đại lý không được phép xóa hay thay đổi nội dung tài liệu của thành viên khác trên Ais Chubb.
 • Liên hệ ngay với Chubb Life khi có vấn đề như quên hay mất mã truy cập hoặc mật khẩu của mình.
 • Trong những trường hợp cần thiết hoặc gấp rút và quan trọng. Chubb Life có quyền thay đổi hoặc tạm ngưng cung cấp tài khoản sử dụng Ais Chubb.

Hướng dẫn đăng ký Ais Chubb Life

Nếu muốn trở thành một đại lý của hệ thống bảo hiểm Chubb Life. Thì bạn có thể tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản để có thể đăng nhập và sử dụng Ais Chubb. Thủ tục đăng ký thành viên khá đơn giản, chỉ cần liên hệ Chubb Life sau đó nhận mã code đại lý. Công ty sẽ gửi cho bạn mã truy cập và mật khẩu đăng nhập Ais Chubb Life. Kèm theo đó là đường link của ứng dụng. Các bước tiếp theo như sau:

 • Nhấp vào đường link nhận được trong tin nhắn.
 • Nhập vào chính xác và đầy đủ các thông tin. Bao gồm: tên đăng nhập (mã truy cập), mật khẩu, số giấy tờ định danh cá nhân và địa chỉ email của bạn.
 • Bấm vào “Đăng ký” -> Xác minh email -> Đăng nhập vào email lấy mã kích hoạt -> Nhập vào mã kích hoạt.
 • Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng hệ thống Ais Chubb.

Hướng dẫn sử dụng Ais Chubb cho người mới

Đặng nhập Ais Chubb Life
Đặng nhập Ais Chubb Life

Đăng nhập Ais Chubb Life thành công -> Xác nhận hợp đồng đại lý của Chubb Life. Khi hoàn thành các bước xác nhận này, tiếp tục nhập mã OTP để xác nhận. Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một file hợp đồng đại lý của bảo hiểm Chubb Life thông qua email. Bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản, yêu cầu, điều kiện trong hợp đồng. Để có thể tránh được một số vấn đề quan trọng sau này. Các tính năng mà bạn có thể sử dụng sau khi hoàn tất các quy trình trên sẽ là:

 • Báo cáo đại lý
 • Xem tiến trình duyệt hồ sơ bảo hiểm bạn đã gửi yêu cầu
 • Soạn bảng minh họa bảo hiểm Chubb Life
 • Kiểm tra thu nhập
 • Hộp thu thông báo
 • Thi trực tuyến

Tóm lại

Chubb Life Việt Nam là một công ty top đầu của lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại nước ta. Ngoài việc có thể mang lại những đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng thông qua các gói bảo hiểm. Thì công ty còn mang tới nhiều phúc lợi khác cho hệ thống đại lý của mình. Ais Chubb Life là một trong những nền tảng Agency chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới hệ thống này, hãy nghiên cứu những thông tin cần thiết, nhất là cách đăng ký Ais Chubb và cách sử dụng trước khi trở thành một đại lý của Chubb Life Việt Nam.

Xem thêm: Ngân hàng TNEX là gì?

Tổng hợp: nhamoigioi.net