Sàn VnStockGame – Sàn chứng khoản ảo hàng đầu tại Việt Nam

Xu hướng đầu tư trong nhiều năm nay thì chứng khoán luôn đứng trong top những kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất. Nhiều trader nhìn thấy những cơ hội kiếm lợi nhanh chóng mà đã bỏ qua mức độ an toàn trong quá trình đầu tư của mình. Đặc biệt, khi hình thức đầu tư chứng khoán ảo ra đời, nhà giao dịch lại có sự nhầm lẫn khiến nhiều nguy cơ rủi ro xuất hiện và trực tiếp đe dọa tới lợi ích của chính mình. Hình thức này là một cách tiếp cận chứng khoán chứ không phải là hình thức lừa đảo. Nhưng sự cẩn trọng là luôn cần thiết, lựa chọn một sàn giao dịch chứng khoản ảo như sàn Vnstockgame được xem là một lựa chọn an toàn cho khởi đầu của nhà đầu tư.

Được đánh giá là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất thị trường Việt Nam. Sàn giao dịch Vnstockgame đang ngày càng trở nên hấp dẫn và biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của sàn giao dịch này và những đánh giá về sàn giao dịch chứng khoán ảo Vnstockgame.

Tìm hiểu về đầu tư chứng khoán ảo

Đây là một hình thức đầu tư mới, mô phỏng tương tự từ quy trình đến cách thức của sàn chứng khoán thật. Là một môi tường mang tính thử nghiệm và trải nghiệm. Giúp trader làm quen trước những đặc điểm và tính chất của đầu tư chứng khoán. Trader sẽ tạo tài khoản trên một sàn chứng khoán ảo, giao dịch với một nguồn vốn ảo ban đầu. Hoạt động này có phần tương tự với bản chất của các tài khoản demo tại các sàn giao dịch. Mục đích đều hướng tới việc trau dồi kinh nghiệm trade chứng khoán cho trader. Và củng cố thêm những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình giao dịch chứng khoán.

Trader sẽ không phải lo lắng về các khoản lỗ khi tham gia vào sàn chứng khoán ảo. Còn tùy vào sàn giao dịch mà trader sử dụng còn có thể nhận được các phần thưởng tiền mặt. Tuy vậy, tâm lí khi tham gia đầu tư chứng khoán ảo sẽ khiến trader quá thoải mái. Ảnh hướng tới việc xử lí những tình huống áp lực khi tham gia đầu tư thực tế. Bên cạnh đó, tính cập nhật thông tin của sàn chứng khoán ảo cũng không phong phú được như sàn thật. Và rất có thể trader cũng sẽ gặp phải lừa đảo, vì vậy hãy thật cẩn thận.

Sàn chứng khoán ảo mô phỏng tương tự từ quy trình đến cách thức của sàn chứng khoán thật
Sàn chứng khoán ảo mô phỏng tương tự từ quy trình đến cách thức của sàn chứng khoán thật

Sàn chứng khoán ảo VnStockGame là gì?

Sàn Vnstockgame.com là một trong những sàn chứng khoản ảo có quy mô hoạt động lớn. Và độ uy tín cao trong thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Sàn mang đặc tính tương tự một ứng dụng mô phỏng lại bản chất và phương thức hoạt động của một sàn giao dịch chứng khoán thật. Mục tiêu của sàn giao dịch này là xây dựng nên một môi trường đầu tư chứng khoán ảo nhưng chân thật. Trader có yêu thích với chứng khoán có thể tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán ảo Vnstockgame. Thu thập thêm những kiến thức về trade chứng khoán. Bao gồm cả trau dồi kinh nghiệm thực chiến.

Ngoài việc trợ giúp trader có một sàn chứng khoán ảo để trải nghiệm. Thì sàn còn có những hoạt động hỗ trợ người chơi. Đó là trader có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Có thể là tiền mặt đến từ nhà phát hành sàn trực tiếp trao tặng.

Nguyên tắc giao dịch trên sàn VNstockgame.com

Các nguyên tắc nhằm duy trì tính trật tự và an toàn cho giao dịch và các bên. Vì vậy trader cần phải ghi nhớ những nguyên tắc giao dịch sau:

  • Khi đặt mua hoặc muốn bán mã cổ phiếu nào đó, thì giá phải ở mức giữa mức giá trần và giá sàn.
  • Trader khi vào lệnh mua hay bán cổ phiếu. Thì khối lượng đó phải là số chẵn bội số của 10. Khối lượng tối đa là 19 990 cổ phiếu.
  • Khi mua cổ phiếu, số tiền trong tài khoản phải đảm bảo giá trị thấp nhất bằng giá trị giao dịch đã bao gồm phí.
  • Khi bán cổ phiếu, lượng cổ phiếu còn trong tay phải đủ. Nghĩa là phải nhiều hơn hoặc bằng với khối lượng muốn bán.
  • Khi vòng chơi kết kết mà lệnh đã hoàn thành thì mới đủ điều kiện để xếp hạng.

Khớp lệnh trên sàn chứng khoán ảo Vnstockgame

Khớp lệnh trên Vnstockgame tương tự như trên sàn chứng khoán thật
Khớp lệnh trên Vnstockgame tương tự như trên sàn chứng khoán thật

Với sàn Vnstockgame, toàn bộ thời gian giao dịch đều tương đương với sàn thật. Và điểm đặc biệt là sàn sẽ cấp quyền cho các lệnh chờ cho trader trải nghiêm chân thật nhất. Nguyên tắc chung khi giao dịch trên sàn này. Là sẽ lấy giá và khối lượng khớp với các sàn thực. Khi khớp lệnh, cũng sẽ có quy tắc ưu tiên khớp. Cụ thể là sẽ ưu tiên về giá ( Với lệnh mua thì ưu tiên lệnh có giá cao hơn. Với lệnh bán thì ưu tiên lệnh có giá thấp hơn) và ưu tiên về thời gian ( Nếu các lệnh ở cùng mức giá thì lệnh nhập trước sẽ được ưu tiên).

  • Nguyên tắc khớp lệnh mua: Giá mua cổ phiếu phải lớn hơn hoặc bằng giá khớp lệnh trên sàn chứng khoán thật. Khối lượng cổ phiếu mua vào sẽ phải nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng trên sàn chứng khoán thật.
  • Nguyên tắc khớp lệnh bán: Giá bán cổ phiếu phải nhỏ hơn hoặc bằng giá khớp lệnh trên sàn chứng khoán thật. Khối lượng cổ phiếu bán ra sẽ phải nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng trên sàn chứng khoán thật.

Xem thêm: Đánh giá sàn IronTrade

Những ưu điểm của sàn Vnstockgame với nhà đầu tư

Sàn Vnstockgame từ lúc xuất hiện đã trở thành một trong những môi trường thân quen với trader. Mọi tầng lớp xã hội đều có thể thử sức, học hỏi đầu tư chứng khoán thông qua việc tham gia vào sàn. Người tham gia đều có thể nhận được nhiều kiến thức đầu tư, kinh nghiệm chơi cổ phiếu. Giúp bản thân trader có nền tảng vững chắc và có thể nhạy bén. Trong thị trường chứng khoán nhiều thách thức và nhiều cơ hội. Những ưu điểm của sàn chứng khoán ảo Vnstockgame nổi bật là:

  • Đầu tư chứng khoán ảo giống 100% thật: Như đã nói ở trên, thì mọi tính năng, đặc điểm của sàn đều tương tự như một sàn giao dịch chứng khoán thật. Vì vậy, sàn mới được đánh giá cao trong số những sàn giao dịch chứng khoán ảo hiện nay
  • Đầu tư miễn phí 100%: Vnstockgame.com là sàn chứng khoán ảo miễn phí hàng đầu thị trường. Mọi thao tác đầu tư là thật nhưng kết quả của nhà đầu tư sẽ không được quy đổi ra tiền thật. Vì vậy những chi phí, vốn khi giao dịch cũng đều là miễn phí.
  • Ứng dụng hiện đại: Sàn luôn liên tục cập nhật các ứng dụng, tính năng hàng đầu. Để người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất và tốt nhất.
Sàn Vnstockgame giúp trader có những trải nghiệm đầu tư an toàn và chân thật
Sàn Vnstockgame giúp trader có những trải nghiệm đầu tư an toàn và chân thật

Tổng kết

Sàn Vnstockgame đã, đang và vẫn sẽ là một trong những sàn giao dịch chứng khoán ảo uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhiều trader. Có thể vai trò của sàn chỉ là một môi trường làm quen cho những nhà giao dịch chứng khoán tương lai. Nhưng những kinh nghiệm đầu tư, những kiến thức mà sàn giúp người chơi thu thập lại mang những giá trị rất lớn. Vì vậy, trader nên lựa chọn cho mình một khóa trải nghiệm đầu trên sàn chứng khoán ảo như Vnstockgame trước khi chính thức đầu tư trên các sàn chứng khoán thật. Hy vọng với những thông tin này, trader sẽ cảm thấy có ích cho quá trình đầu tư giao dịch chứng khoán của mình trong tương lai.

Xem thêm: Giao dịch tiền ảo trên Kenniex

Tổng hợp: nhamoigioi.net