Rút tiền sàn XM gồm những bước nào? Điều kiện là gì?

Là một nhà môi giới có đầy đủ danh tiếng và uy tín trong thị trường tài chính, XM đang hỗ trợ rất tốt các quy trình thanh toán với các khách hàng của mình. Rút tiền sàn XM cũng đơn giản giải như nạp tiền vào XM vì chỉ cần vài bước cơ bản là trader đã thành công rút được tiền vào tài khoản của mình. Chỉ khi rút được tiền ra thì nguồn lợi nhuận và nguồn tiền tích lũy sau quá trình đầu tư mới trở thành đồng tiền trong túi mình. Bởi vậy mà không thể bỏ qua cách rút tiền từ sàn XM mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. Kèm theo đó là những điều kiện quan trọng khi rút tiền trên sàn XM mà trader cần phải ghi nhớ!

Điều kiện để rút tiền sàn XM

Không giống như nạp tiền, thường không có điều kiện gì quá quan trọng cần phải chú ý. Quá trình rút tiền thường sẽ có những điều kiện kèm theo. Để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư và cả sàn giao dịch. Nhất là với những sàn lớn như XM. Thì nếu muốn rút tiền sàn XM thì đều phải có những điều kiện.

Trader chỉ có thể rút tiền khi đảm bảo được điều kiện của sàn
Trader chỉ có thể rút tiền khi đảm bảo được điều kiện của sàn

Cụ thể là:

 • Tổng số tiền rút ra chính là khoản lợi nhuận mà trader tích lũy được trong suốt quá trình đầu tư.
 • Tổng lượng tiền tối thiểu mà khách hàng có thể rút tiền trên sàn tối thiểu phải là 5 USD. Áp dụng tại nhiều quốc gia nếu đơn vị tiền tệ khác thì phải có giá trị tương đương 5 USD.
 • Không có hạn mức tổng tiền mà khách hàng có thể rút ra khỏi sàn.
 • Phương thức rút tiền sẽ phải đồng bộ với phương thức nạp tiền trước đó. Điều này để tránh được các nguy cơ rửa tiền thông qua việc nạp rút tiền sàn XM.

Những điều kiện này là bắt buộc với bất cứ yêu cầu rút tiền nào của khách hàng trên sàn. Với một số phương thức thanh toán cũng sẽ có những quy định riêng mà trader cũng cần phải tuân theo. Hãy xác minh tài khoản bao gồm danh tính và địa chỉ của mình sau khi mở tài khoản XM. Để có thể rút tiền nhanh và thuận lợi hơn.

Một số chú ý khác

 • Thứ tự ưu tiên rút tiền sàn XM: Hình thức thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ -> Hình thức rút tiền sàn bằng ví điện tử -> Các hình thức rút tiền còn lại.
 • Phí rút tiền: Với những sàn Forex lớn và uy tín thì hầu hết sẽ đều miễn phí rút tiền cho khách hàng. Nhưng không bao gồm tất cả, và sàn XM là một trong số sàn luôn miễn phí rút nạp cho mọi khách hàng và với mọi kênh thanh toán. Nhưng có teher khách hàng cũng sẽ mất một khoản phí. Nhưng là do các ngân hàng quy định. Bởi đây là phí chuyển đổi ngoại tệ phải trả cho ngân hàng. Ngoại trừ các khoản nạp tiền vào sàn ít hơn 200 USD.

Cách rút tiền từ sàn XM

Như đã nói ở trên, nếu muốn quá trình rút tiền sàn XM được thuận lợi và an toàn. Thì trước đó, nhà đầu tư cần phải xác minh danh tính và xác minh địa chỉ cho tài khoản của mình. Cách rút tiền từ sàn XM sẽ chỉ với vài bước đơn giản. Thời gian thì chỉ vỏn vẹn vài phút là hoàn thành thủ tục rút tiền. Và hệ thống sẽ xử lý yêu cầu rút tiền trên sàn XM của bạn trong một khoảng thời gian theo quy định của từng loại tài khoản, cổng kênh toán và thời điểm yêu cầu của khách hàng.

Cách rút tiền từ sàn về tài khoản ngân hàng

Chọn International Wire Transfer để rút tiền về TK ngân hàng
Chọn International Wire Transfer để rút tiền về TK ngân hàng

Đây là một trong những phương thức thanh toán mà khách hàng sẽ phải chờ lâu thì tiền mới về tài khoản ngân hàng của mình. Hầu hết các ngân hàng hiện nay liên kết với XM đều chấp nhận mọi đơn vị tiền tệ. Nên trader có thể rút bất kì loại tiền nào về tài khoản. Điều kiện là tài khoản của trader phải có hạn mức tối thiểu khá cao, việc xác minh ngân hàng cũng còn là quá tình khá phức tập. Cách rút tiền từ sàn XM về tài khoản ngân hàng cụ thể là:

 • Đăng nhập vào tài khoản XM, chọn mục rút tiền trên giao diện.
 • Khi trader có nhiều tài khoản giao dịch thì phải chọn tài khoản mà bạn muốn rút tiền.
 • Lựa chọn phương thức rút tiền là International Wire Transfer.
 • Nhập vào số tiền trader muốn rút ra
 • Hoàn thành các thông tin về ngân hàng bao gồm số tài khoản, thông tin tài khoản ngân hàng,…

Xem thêm: Tìm hiểu sàn XTB

Rút tiền sàn XM bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Đây là hình thức rút tiền sàn XM được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việc rút tiền sẽ được hệ thống trực tiếp xử lý chứ không thông qua trung gian nào khác. Rút tiền trên sàn XM bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cực kì đơn giản. Với một vài bước đơn giản sau:

 • Đăng nhập tài khoản XM của mình trên website của sàn hoặc giao diện sàn trên di động. Vào mục Withdraw và chọn tính năng Rút tiền.
 • Lựa chọn phương thức rút tiền là Credit/ Debit cards, chọn Withdraw.
 • Tiếp tục điền vào số tiền cần rút, tích vào chập nhận điều khoản và chọn Request.

Sàn sẽ mặc định tài khoản mà trader dùng để rút tiền về thẻ là tài khoản trader đã sử dụng để nạp tiền vào trước đây. Nhưng trader cũng cần lưu ý là nếu rút bằng thẻ tín dụng thì số tiền trader có thể rút ra tối đa bằng với số tiền đã nạp qua thẻ tín dụng trước đó. Còn khi rút tiền trên sàn bằng thẻ ghi nợ thì hạn mức rút sẽ bằng số tiền gửi vào bằng thẻ ghi nợ trước đó.

Cách rút tiền từ sàn XM về ví Neteller

Chọn Neteller để rút tiền trên sàn XM
Chọn Neteller để rút tiền trên sàn XM

Đây là phương thức thanh toán , rút tiền trên XM có tốc độ nhanh nhất. Hình thức này sẽ không phải rút tiền thông qua trung gian hay thẻ tín dụng thông qua ngân hàng. Tiền mà trader rút ra sẽ trực tiếp về ví của khách hàng. Có thể lập tức sử dụng nếu rút tiền thành công. Đây là phương thức thanh toán cực kì dễ dang và tiện lợi. Các bước để rút tiền sàn XM về ví Neteller cụt hể là:

 • Vào trang web sàn XM, đăng nhập tài khoản. Bấm chọn mục Withdraws và tiếp tục lựa chọn tài khoản muốn rút tiền .
 • Chọn phương thức rút tiền trên sàn là Neteller rồi tiếp tục nhấp vào Withdraws.
 • Điền số tiền mà khách hàng muốn rút khỏi sàn.
 • Điền đầy đủ thông tin và địa chỉ của ví Neteller.
 • Gửi yêu cầu rút tiền cho sàn, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu này trong vòng 24 giờ. Đơn vị tiền tệ mặc định được rút về ví là USD.

Tổng kết

Với nhiều đánh giá từ cộng đồng đầu tư ngoại hối và các chuyên gia thì XM luôn là một nhà môi giới lí tưởng cho nhà đầu tư để có thể yên tâm không chỉ khi giao dịch. Mà còn được đảm bảo an toàn và thuận lợi khi rút tiền sàn XM. Điểm mạnh về sự phong phú của hình thức rút tiền, tốc độ xử lý yêu cầu rút tiền khá nhanh chóng và đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì điểm mạnh này mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và gắn bó lâu dài với XM. Vì vậy mà hướng dẫn rút tiền trên sàn XM cũng trở thành một trong những kiến thức quan trọng cho mỗi khách hàng.

Cập nhật: nhamoigioi.net