Rút tiền sàn IC Markets qua nhiều kênh thanh toán

Với những nhà đầu tư hiện nay trên thị trường, thì việc đầu tư sau đó sinh ra được một nguồn lợi nhuận thường sẽ có tâm lý muốn rút về tài khoản của mình. Đây là loại tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay, thường không muốn để nhiều tiền lợi nhuận trong tài khoản. Vì vậy, quá trình rút tiền khỏi các tài khoản giao dịch trên các sàn luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư. Khách hàng của sàn ngoại hối IC Markets cũng không ngoại lệ. Đây cũng là lí do mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn IC Markets cho các nhà đầu tư. Chỉ với vài bước đơn giản là nhà giao dịch đã có thể rút tiền thành công rồi!

Các kênh rút tiền sàn IC Markets 

  • Đối với yêu cầu rút tiền bằng Điện Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế. Mức phí giao dịch trên sàn được tính bởi tổ chức ngân hàng. Phí chuyển khoản Quốc tế là khoảng 20 AUD, phí này được khấu trừ vào số tiền rút ra của bạn. Chuyển tiền qua Ngân hàng Quốc tế sẽ thường mất 3-5 ngày làm việc để đến tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Rút tiền qua Paypal / Neteller / Skrill phải được thực hiện từ cùng tài khoản mà từ đó tiền được gửi ban đầu. Những giao dịch này được xử lý miễn phí và ngay lập tức sau khi được xử lý.
IC Markets hỗ trợ nhiều kênh rút tiền cho khách hàng
IC Markets hỗ trợ nhiều kênh rút tiền cho khách hàng
  • Nếu thẻ tín dụng / ghi nợ mà bạn tải lên đã hết hạn. Khách hàng phải tải lên thẻ mới trong khu vực khách hàng của trader. Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ nạp tiền và rút tiền mà không bị gián đoạn. Nếu số thẻ mới của bạn khác với số thẻ đã hết hạn. Bạn sẽ cần gửi thư được cấp từ ngân hàng phát hành thẻ cũ. Nhằm xác nhận rằng thẻ mới đã được cấp thay cho thẻ cũ.
  • Nếu thẻ tín dụng / ghi nợ mà bạn tải lên bị mất / bị đánh cắp / bị hỏng / bị hủy. Trader sẽ cần gửi thư được cấp từ ngân hàng phát hành thẻ cũ. Để xác nhận rằng thẻ cũ không còn hợp lệ nữa. Nếu thẻ mới được tải lên chưa được sử dụng để nạp tiền trước khi yêu cầu rút tiền. Trader sẽ cần phải nạp một khoản tiền nhỏ để kích hoạt tiện nghi rút tiền trên thẻ này.

Xem thêm: Nạp tiền vào sàn IC Markets

Hướng dẫn rút tiền sàn IC Markets

Trước hết, trader truy cập vào trang web chính thức của sàn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản sàn IC Markets mà khách hàng muốn rút tiền ra. Bắt đầu rút tiền bằng cách bấm chọn “Transfers” và nhấn “Withdraw Funds”.

Rút tiền IC Markets qua thẻ tín dụng/ghi nợ

Với hình thức rút tiền sàn IC Markets qua thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. Bạn chỉ có thể rút về số tiền ban đầu mình đã nạp vào, còn với số lợi nhuận mà bạn kiếm được. Bạn phải rút thông qua phương thức Chuyển khoản Quốc tế. Nếu không có gì bất thường, bạn sẽ được nhận tiền sau 3 đến 5 ngày kể từ khi yêu cầu rút được chấp thuận. Hơn nữa, bạn phải trả 2 đến 3% phí rút từ yêu cầu của phía ngân hàng. Nếu bạn rút vào giờ khuya thì lệnh rút sẽ được duyệt từ sáng hôm sau. Còn rút giờ sáng tầm 8h thì lệnh rút sẽ được duyệt vào ngày hôm sau.

Rút tiền qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng
Rút tiền qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng

Rút tiền sàn IC Markets qua Wire Transfer

Điều kiện rút tiền ICMarket cả gốc lẫn lời qua hình thức này. Là số tiền bạn nạp vào đầu tiên phải cách thời gian rút là 60 ngày. Nếu không thỏa mãn được điều kiện này, bạn phải rút qua 2 kênh là tiền nạp ban đầu qua thẻ tín dụng và phần lãi rút qua hình thức Wire Transfer. Thời gian chờ tiền về khi rút tiền IC Markets qua Chuyển khoản Quốc tế là 3 đến 5 ngày làm việc bình thường. Phí rút tiền tùy vào từng ngân hàng, da động từ 2 đến 3%.

Rút tiền qua ví điện tử

Thời gian nhận được tiền khi rút về là 24h kể từ khi yêu cầu rút tiền được chấp thuận. Phí rút tiền sàn IC Markets tương tự là 2 đến 3% tùy ngân hàng. Để quá trình rút tiền IC Markets được diễn ra suôn sẻ. Bạn nên nạp ít nhất 1$ và tài khoản sàn IC Markets để sàn có thông tin lưu trữ. Đồng thời bạn muốn rút bao nhiêu cũng được. Tương tự, nếu bạn rút tiền giờ khuya thì hôm sau sẽ được duyệt và nhận tiền trong ngày. Còn rút tầm 8 giờ sáng thì phải giải quyết từ ngày hôm sau.

Chuyển tiền tại IC Markets

Nếu muốn chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản IC Markets, chọn “Transfers” và chọn “Transfer Funds”. Hiện tại, sàn giao dịch IC Markets đã xây dựng thành công hệ thống chuyển tiền giữa các tài khoản MT4 với nhau và giữa tài khoản MT4 với cTrader. Tuy nhiên, khi chuyển qua lại giữa tài khoản MT4 thì sẽ được xử lý nhanh chóng, còn chuyển từ MT4 sang cTrader thì phải đợi sự xác nhận từ IC Markets.

Sàn cho phép chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản
Sàn cho phép chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản

Kết luận

Rút tiền sàn IC Markets chưa phải là nhanh nhất so với những nhà môi giới ngoại hối khác. Nhưng với thời gian tối đa là 5 ngày cho một yêu cầu rút tiền cho kênh Wire Transfer. Còn với những kênh thanh toán khác thì sẽ được xử lý trong 24 giờ. Vì vậy thời gian rút tiền cũng khá được tối ưu cho khách hàng. Điều quan trọng khách hàng nên lưu ý là hãy rút tiền trước 8 giờ sáng mỗi ngày, thì tiền sẽ về tài khoản trong ngày hôm đó. Còn nếu không thì sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

Với việc hỗ trợ nhiều kênh nạp rút, cùng với những nỗ lực trong việc liên tục cải thiện thời gian rút tiền cho khách hàng. IC Markets trở thành một môi trường giao dịch đầu tư thu hút hơn với các nhà đầu tư. Hi vọng sau bài viết hướng dẫn rút tiền sàn IC Markets này. Khách hàng của sàn giao dịch này đã có thể rút tiền thuận lợi và nhanh chóng!

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản IC Markets

Cập nhật: nhamoigioi.net