Nạp tiền sàn FXTM trong vòng vài phút với những thao tác đơn giản!

Sau khi đã thành công sở hữu một tài khoản FXTM cho mình. Khách hàng của sàn giao dịch này có thể bắt đầu ngay với việc hiện thực hóa những chiến thuật của mình với ngoại hối hay các loại tài sản khác mà sàn hỗ trợ. Nhưng nạp tiền sàn FXTM chính là việc quan trọng hàng đầu nếu trader muốn được đầu tư giao dịch trên thị trường. Tại FXTM, quy trình nạp tiền vào luôn được miễn phí và cực kì đơn giản nhanh chóng. Gần như sẽ không tiêu tốn thời gian của khách hàng. Đây cũng chính là điểm mạnh giúp sàn trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà giao dịch. Nếu còn thắc mắc về quy trình và cách nạp tiền sàn FXTM, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Hướng dẫn cách nạp tiền sàn FXTM đơn giản

Tương tự với những sàn giao dịch ngoại hối lớn khác. Việc nạp tiền vào sàn là được miễn phí hoàn toàn và quá trình cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài bước trong một vài phút, là khách hàng và hệ thống đã xử lý xong xuôi yêu cầu nạp tiền vào tài khoản của khách hàng. Sau khi mở tài khoản FXTM thành công, trader muốn nạp tiền vào thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Trader đăng nhập vào tài khoản muốn nạp tiền vào
Trader đăng nhập vào tài khoản muốn nạp tiền vào

Trader truy cập vào tài khoản mà mình muốn nạp tiền vào bằng cách vào website chính thức của FXTM, chọn mục đăng nhập trên giao diện. Nhập ID và mật khẩu của tài khoản, và đăng nhập thành công. Tiếp tục lựa chọn mục “Tiền của tôi” ở phía bên trái giao diện, bấm chọn vào “Nạp tiền”. Giao diện sẽ xuất hiện các phương thức nạp tiền cho khách hàng lựa chọn. Với FXTM thì các phương thức thanh toán là Internet Banking, Ngân lượng, thẻ Visa/Master card hoặc ví điện tử Neteller/Skrill,…

Bước 2: Chọn hình thức nạp tiền vào sàn FXTM

Nhà môi giới FXTM hiện đã cung cấp cho khách hàng những kênh thanh toán phổ biến nhất và an toàn nhất hiện nay. Với thị trường Việt Nam thì hệ thống ngân hàng liên kết với FXTM đều là những ngân hàng lớn và uy tín. Hiện nay Internet Banking Việt Nam chính là phương thức thành toán thuận tiện nhất với trader Việt. Nên rất nhiều nhà giao dịch khi nạp tiền sàn FXTM đều sử dụng Internet Banking. Lưu y là cổng Ngân lượng sẽ xử lý các yêu cầu nạp tiền qua hình thức này.

 • Khách hàng lựa chọn hình thức nạp tiền vào. Hệ thống sẽ yêu cầu trader điền các thông tin khi chọn nạp tiền qua ngân hàng trực tuyến:
 • Tài khoản là tài khoản khách hàng sẽ nạp tiền vào.
 • Đơn vị tiền tệ mặc định là VND, hệ thống sẽ tự quy đổi VND sang USD. Với tỉ giá của ngân hàng trader lựa chọn nạp tiền vào tài khoản thời điểm đó.
 • Nhập vào số tiền muốn nạp vào tài khoản.
 • Nhập số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chủ tài khoản. Lưu ý là ngân hàng trader muốn nạp tiền vào cho tài khoản phải là một trong số các ngân hàng là ACB, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, DongA. Tên chủ tài khoản phải trùng với tên của tài khoản FXTM.
 • Bấm chọn “Xác nhận” và “Gửi” nếu thông tin điền vào không có sai sót.

Bước 3: Xác nhận tài khoản ngân hàng

Điền các thông tin để xác nhận
Điền các thông tin để xác nhận

Sau khi điền và bấm gửi ở bước 2, thì hệ thống sẽ mở một cửa sổ qua Internet Banking của ngân hàng mà khách hàng muốn nạp tiền vào FXTM. Trader sẽ đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình bằng cách nhập tên số tài khoản và mật khẩu. Sau khi vào tài khoản ngân hàng của mình thành công. Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua SMS hoặc Email cho khách hàng. Trader điền OTP vào mục yêu cầu trên giao diện mà thực hiện chuyển tiền. Ngay khi sàn báo nạp tiền thành công. Thì tài khoản sàn FXTM của khách hàng đã hiển thị số tiền vừa mới được nạp vào.

Hướng dẫn nạp tiền sàn FXTM qua thẻ tín dụng

 • Trader có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ/ Visa hoặc MasterCard để nạp tiền vào sàn FXTM. Trader sẽ phải điền những thông tin của mình và thẻ ở mục yêu cầu thông tin của hệ thống:
 • Các thông tin về tài khoản thẻ, đơn vị tiền tệ, số tiền muốn nạp vào sẽ tương tự như cách nạp tiền vào FXTM bằng Internet Banking ở trên.
 • Bấm xác nhận sau khi điền xong thông tin, kiểm tra lại một lần nữa. Nếu thông tin đã điền là đúng thì bấm gửi.
 • Nhập tiếp thông tin về thẻ Visa hoặc MasterCard mà trader dùng để nạp tiền. CVV/CVC là 3 số in ở mặt sau thẻ, tên chủ thẻ, số thẻ,…

Một số lưu ý khi nạp tiền sàn FXTM

Cần xác minh danh tính và địa chỉ để nạp tiền an toàn hơn
Cần xác minh danh tính và địa chỉ để nạp tiền an toàn hơn
 • Sàn không chấp nhận thanh toán từ bên thứ 3 nhằm đảm bảo an toàn thông tin khách hàng và không để xảy ra tình trạng rửa tiền.
 • Tên của chủ thẻ ngân hàng, Visa hoặc MasterCard, chủ ví,… đều phải khớp với tên tài khoản FXTM.
 • Nếu hệ thống thông báo nạp tiền thành công thì tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản. Nếu thông tin của yêu cầu nạp tiền không thể xác minh bởi sàn thì sẽ xử lý trong vòng 24 giờ
 • Tiền tệ mặc định cho mọi giao dịch là USD. Vì vậy bất cứ đơn vị tiền nào mà khách hàng nạp vào sàn cũng sẽ được chuyển về USD. Khách hàng sẽ phải chịu phí và chênh lệch giá hối đoái. Phí này sẽ được trừ ngay vào tiền kí gửi.
 • Mức kí quỹ của mỗi loại tài khoản có thể sẽ khác nhau. Khách hàng cần chú ý tới điều này để tránh những hiểu lầm.

Tổng kết

Với những sàn tên tuổi như FXTM thì điều bạn lo lắng không phải ở việc tiền nạp vào có mất hay không. Mà là việc cần phải xác minh danh tính và địa chỉ trước khi nạp tiền vào sàn FXTM. Chúng tôi chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào mà khách hàng đã bị thất thoát tiền khi nạp vào tài khoản của sàn. Nhưng nếu trader không nắm rõ được cách nạp tiền sàn FXTM thì có thể sẽ khiến trader mất nhiều thời gian hoặc vướng mắc trong các bước nhập hoặc xác nhận thông tin thanh toán. Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp trader giải quyết được hết các vướng mắc đó!

Xem thêm: Tìm hiểu sàn Pocinex

Tổng hợp: nhamoigioi.net