Nạp rút tiền Exness như thế nào?

Hiện này Exness đang là một trong những nhà môi giới ngoại hối nằm trong top đầu về quy mô và mức độ uy tín trên thị trường giao dịch. Hiện tại, sự phát triển của sàn Forex này cũng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường ngoại hối tại Việt Nam. Một trong những nguyên nhân khiến sàn giao dịch này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các trader Việt chính là hệ thống thanh toán nạp – rút tiền của sàn cực kì hấp dẫn. Từ phương diện về các kênh thanh toán, chi phí rút – nạp hay tốc độ xử lý yêu cầu rút tiền gần như là ngay lập tức,… Vậy cụ thể những ưu điểm và  quy trình nạp rút tiền Exness sẽ như thế nào? Hãy tham khảo trong bài viết này của chúng tôi!

Quy trình nạp rút tiền Exness được đánh giá là tốt nhất thị trường

Trong bài tìm hiểu về sàn Exness, chúng ta có thể thấy rằng đây là một sàn giao dịch không có quá nhiều nổi bật hay vượt trội hơn trong việc phát triển công nghệ, sản phẩm hay dịch vụ và phí giao dịch hơn những sàn khác. Nhưng lại là sàn top đầu trong số hàng trăm nghìn nhà môi giới ngoại hối khác. Ngoài lí do uy tín và quy mô, Exness còn sở hữu chiến thuật đánh vào tâm lý trader cực kì khôn ngoan và hiệu quả. Trong số đó, cách nạp và rút tiền trên sàn Exness. Cùng với tốc độ của dịch vụ này chính là chìa khóa mở ra tâm lý của nhà giao dịch.

Hầu hết các trader đều có tâm lý mong muốn có thể rút tiền thật nhanh. Vì “đồng tiền trong tay mới là chính là tiền của mình”. Sàn đã dành nhiều tâm huyết vào việc xây dựng và phát triển tối ưu nhất về hệ thống thanh toán nạp rút sàn Exness. So với những sàn top khác, thì cách nạp rút tiền sàn Exness được kĩ thuật hóa thành một quy trình tự động hoàn toàn. Từ đó cải thiện được hiệu quả và tốc độ xử lý hơn. Sàn cũng tiến hành liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng hàng đầu. =Nhằm giảm thiểu chi phí cho trader và tăng hiệu quả. Thêm vào đó là hàng loạt các kênh nạp rút tiền sàn Exness hỗ trợ trader cũng phong phú và phổ biến như Ngân hàng trực tuyến, Neteller, Skrill, Ngân lượng, Bitcoin,

Nạp và rút tiền tại Exness luôn được đánh giá rất cao
Nạp và rút tiền tại Exness luôn được đánh giá rất cao

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Exness

Trader có thể rút tiền trên Exness thông qua nhiều phương thức thanh toán. Như Ngân hàng trực tuyến, Neteller, Skrill, Ngân lượng, Bitcoin,… Đây đều là những kênh thanh toán cực kì phổ biến và dễ dàng khi sử dụng. Quy trình rút tiền bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Trader tiến hành đăng nhập vào tài khoản muốn rút tiền ra trên sàn Exness. Chọn vào mục “Khu vực cá nhân” trên giao diện.
 • Bước 2: Chọn vào mục “Rút tiền” trên giao diện.
 • Bước 3: Tiến hành lựa chọn kênh thanh toán để rút tiền. Lưu ý là kênh thanh toán khi rút phải là kênh mà trader sử dụng khi nạp tiền vào tài khoản Exness.
 • Bước 4: Hoàn thành toàn bộ thông tin theo yêu cầu của sàn. Là số tài khoản, số tiền muốn rút và phương thức thanh toán.
 • Bước 5: Trader xác minh yêu cầu rút tiền thông qua nhập mã nhận được qua SMS hoặc Email. Số tiền yêu cầu được rút sẽ ngay lập tức được chuyển vào kênh thanh toán của bạn. Quy trình rút tiền hoàn tất.

Hướng dẫn nạp tiền vào Exness

 • Bước 1: Trader đăng nhập vào tài khoản mà mình muốn nạp tiền. Có thể truy cập vào website chính thức của sàn hoặc đăng nhập trên các nền tảng giao dịch của Exness.
 • Bước 2: Đăng nhập thành công, trader click vào “Nạp tiền” và lựa chọn phương thức thanh toán để nạp vào. Lưu ý là khi rút số tiền này thì trader chỉ được phép rút bằng phương thức mà trader nạp tiền vào. Nên cần cân nhắc và lựa chọn kênh nạp hợp lí nhất với bản thân.
 • Bước 3: Trader điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản (nếu được yêu cầu cung cấp) mà sàn yêu cầu khi nạp tiền. Bao gồm cả số tiền mà nhà đầu tư muốn rút.
 • Bước 4: Chọn Thanh toán và lựa chọn ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận giao dịch. Trader nhập các mã xác nhận và mã OTP được sàn gửi qua SMS hoặc Email.  Sau vài giây thì số tiền đã được hiển thị trên tài khoản của trader. Hoàn tất quá trình nạp tiền

Một số quy định khi nạp rút tiền Exness

Trader cần lưu ý tới những quy định của sàn khi rút tiền
Trader cần lưu ý tới những quy định của sàn khi rút tiền

Ngoài cách nạp rút tiền sàn Exness, trader cần ghi nhớ những quy định sau. Để có thể đảm bảo thuận lợi khi thanh toán nạp rút trên sàn ngoại hối Exness.

Các quy định khi rút tiền sàn Exness

 • Trader chỉ được rút khối lượng tiền có giá trị bằng giá trị nạp vào tài khoản trên cùng 1 kênh thanh toán.
 • Với mỗi kênh rút tiền sẽ được ưu tiên khác nhau: Master/Visa -> Bitcoin -> các kênh thanh toán khác.
 • Khách hàng có thể rút tiền vào bất cứ thời điểm nào.
 • Số tiền có thể rút ra tối đa = số tiền ký quỹ khả dụng trong tài khoản.
 • Tất cả các trạng thái và diễn biến khi rút tiền đều hiển thị ở mục lịch sử giao dịch.
 • Trừ một vài phương thức rút tiền đặc biệt, thì hầu hết các phương thức thông dụng đều miễn phí rút và miễn phí hoa hồng.

Các quy định khi nạp tiền sàn Exness

 • Trader có thể sẽ phải mất một khoản phí giao dịch khi nạp. Hoặc hoa hồng tùy vào quy định của kênh thanh toán.
 • Các thanh toán nạp tiền trực tiếp hoặc cho bên thứ 3 sẽ không được sàn chấp thuận.
 • Trader có thể thực hiện nạp tiền vào Exness bất cứ lúc nào. Với những khoản nạp chưa được xử lý ngay thì sẽ được sàn xử lý trong 24h.
 • Exness có thể tùy chỉnh thời gian xử lý yêu cầu nạp tiền mà không cần báo trước với trader.
 • Tất cả các trạng thái và diễn biến khi nạp tiền đều hiển thị ở mục lịch sử giao dịch.

Mẹo khi nạp rút tiền Exness lần đầu

Hãy lựa chọn các phương thức nạp tiền nhanh
Hãy lựa chọn các phương thức nạp tiền nhanh
 • Đồng tiền của tài khoản và đơn vị tiền tệ: Khi số tiền nạp vào và đồng tiền tài khoản không đồng nhất thì phải quy đổi thành đồng tiền trong tài khoản với tỷ lệ đã được quy định. Nên tốt nhất thì khách hàng nên nạp tiền cùng loại với tiền tệ trong tài khoản.
 • Tốc độ nạp tiền: Với mỗi loại phương thức thanh toán thì tốc độ xử lý yêu cầu nạp rút tiền Exness sẽ khác nhau. Nếu muốn tốc độ, trader nên tìm hiểu những phương thức thanh toán nào được sàn xử lí nhanh nhất rồi nạp/rút bằng phương thức đó.
 • Phí nạp tiền: Khi nghiên cứu đánh giá về cách nạp và rút tiền trên sàn Exness. Trader đều rõ rằng hầu như các phương thức thanh toán của sàn đều được miễn phí. Nhưng cũng sẽ có những phương thức vẫn thu phí và hoa hồng theo quy định. Nên trader có thể lựa chọn kênh thanh toán miễn phí để giảm bớt chi phí phát sinh.

Kết luận

Nạp rút tiền Exness không phải là một vấn đề khó nhằn hay phức tạp với bất cứ trader nào cho dù là người mới của sàn giao dịch Exness. Với những chính sách về bảo mật thông tin, tốc độ xử lý và vấn đề về chi phí nạp rút, …. Thì có thể thấy rõ ràng sự hỗ trợ rất lớn của sàn với khách hàng của mình. Không chỉ thể việc linh động thời gian rút nạp mọi lúc cũng là một trong những ưu điểm khi nói đến quy trình nạp rút tiền Exness. Sự thuận tiện trong giao dịch thanh toán khiến sàn càng thêm có sức hút hơn. Nhưng để thuận lợi khi thanh toán, trader nên tìm hiểu kĩ hơn về cách nạp rút tiền sàn Exness trong bài viết này của chúng tôi!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn Exness

Tổng hợp: Nhamoigioi.net