MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến xem ở đâu?

Đầu tư vào thị trường chứng khoán đang là sự lựa chọn hàng đầu trong số những lĩnh vực đầu tư tài chính từ trước tới nay. Không chỉ vậy, đây gần như đã là xu hướng tài chính thông qua sự trợ giúp của thời đại công nghệ 4.0. Lượng người tham gia vào thị trường này ngày càng đông. Và bất cứ nhà đầu tư chứng khoán nào cũng đều phải dành thời gian, công sức, khả năng tư duy để theo dõi hay dự đoán mọi biến động. Việc thông qua các bảng giá chứng khoán để có thể theo dõi đầy đủ và kịp thời chính là lựa chọn tốt cho trader lúc này. MBS bảng giá chính là một trong những công cụ bảng giá chứng khoán hàng đầu mà nhà đầu tư nên tìm tới.

Tuy vậy, trader đã thật sự biết cách theo dõi MBS bảng giá ở đâu chưa, cách xem như thế nào và qua những công cụ nào hay không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ trader thông qua bài viết hôm nay!

Tổng quan về chứng khoán MBS

MBS hay chứng khoán MBS trực thuộc quản lý trực tiếp từ tổng công ty – tập đoàn MB. Công ty chứng khoán này hiện đang là một trong những cái tên dẫn đầu tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Khách hàng của chứng khoán MBS được hỗ trợ nhiều dịch vụ và nhiều giải pháp đầu tư chứng khoán. Tăng thêm mức độ thành công, giảm phần trăm rủi ro, tăng cơ hội lợi nhuận đầu tư cho các nhà giao dịch. Cụ thể thì công ty chứng khoán này đang cung cấp những dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tự doanh chứng khoán
 • Dịch vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán.
Chứng khoán MBS
Chứng khoán MBS

Hiện tại, MBS chứng khoán đang cung cấp tới khách hàng hệ thống nền tảng số mạnh mẽ. Như MBS Moblile App, MBS Plus24, MBS Stock24, MBS Data24, Quote24,…. Trong số đó, MBS bảng giá hay bảng giá chứng khoán MBS đang trở thành một trong những nơi tin cậy với trader. Cung cấp cho khách hàng nhiều tin tức, thông tin về thị trường và các giao dịch chứng khoán. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cập nhật tin tức đầu tư, giao dịch, thanh khoản chứng khoán của người dùng.

Xem MBS bảng giá chứng khoán ở đâu?

MBS bảng giá hiện tại khá phổ biến, người dùng – nhà đầu tư có thể cập nhật bảng giá này từ một số kênh uy tín. Cụ thể là tại Plus24, Quote24,… và nhiều kênh giao dịch trực tuyến khác.

Bảng giá giao dịch chứng khoán cơ sở Plus24

Đây là một trong những địa chỉ mà nhà đầu tư có thể theo dõi bảng giá giao dịch chứng khoán của nhiều cái tên. Trong đó chắc chắn sẽ không thiếu MBS bảng giá mà chúng ta đang tìm hiểu. Trader thông qua Plus24 để cập nhật thông tin về thị trường và biến động giá các mã chứng khoán theo thời gian thực.  Các dữ liệu trên bảng này sẽ giúp trader đánh giá được tổng quan về hiệu suất chuyên sâu theo từng mã chứng khoán. Bao gồm các mốc giá cao thấp và đánh giá dựa theo từng chỉ số chứng khoán khác nhau.

Plus24 hiện đã cập nhật thêm số liệu biểu đồ trực quan cho toàn bộ mã chứng khoán. Người dùng hoàn toàn được phép tùy chỉnh biểu đồ dựa vào tỷ suất thị trường. Theo hướng mong muốn của khách hàng, nên có thể chỉnh – lọc theo bộ mã cổ phiếu theo ngành, sức tăng trưởng, giá trị,… mà người dùng quan tâm. Bên cạnh đó còn có thể đặt lệnh giao dịch chứng khoán với mã cổ phiếu mong muốn. Người dùng được phép đăng kí mở tài khoản trên Plus24 để theo dõi MBS bảng giá bất cứ lúc nào.

Xem MBS bảng giá trên Plus24
Xem MBS bảng giá trên Plus24
 • Địa chỉ website xem bảng giá chứng khoán MBS trực tuyến trên hệ thống PLus24: https://plus24.mbs.com.vn.

Xem thêm: VCBS bảng giá chứng khoán

Bảng giá chứng khoán trực tuyến Quote24

Các khách hàng thường hay đang sử dụng dịch vụ Stock24. Là dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến của chứng khoán MBS. Đều có thể thông qua kênh hỗ trợ Quote24 để theo dõi bảng giá chứng khoán. Khách hàng hoàn toàn có thể tùy ý kết nối và tải dữ liệu về thị trường. Và chỉ số chứng khoán trên các sàn chứng khoán lớn (HSX, HNX, Upcom). Tùy ý cài đặt danh mục gồm các mã chứng khoán đang quan tâm. Từ đó có thể nhanh chóng truy vấn thông tin mã cổ phiếu. Nguồn thông tin này được thu thập từ trang search24 từ trình duyệt Chrome, Firefox, IE, Safari,…

Khi người dùng đăng nhập Quote24 với tư cách là người sử dụng dịch vụ Stock24. Thì sẽ nhận thêm nhiều quyền lợi trong việc sử dụng các tính năng, dịch vụ hữu ích nâng cao. Bao gồm như theo dõi tin tức tổng quan và chi tiết về một hay nhiều mã cổ phiếu. Theo dõi biến động dựa vào chênh lệch giá theo thời gian thực. Hay tìm thấy sự tiềm năng của mã chứng khoán, trong đó có bảng giá chứng khoán MBS. Đồng thời có thể nhanh chóng tiến hành giao dịch thông qua các lệnh giao dịch chứng khoán.

 • Địa chỉ website xem bảng giá chứng khoán MBS trực tuyến trên hệ thống Quote24: https://banggia.mbs.com.vn/v2/

Các kênh cập nhật MBS bảng giá khác

Không kể những kênh theo dõi MBS bảng giá mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Thì nhà đầu tư có thể theo dõi và cập nhật diễn biến thị trường nói chung, mã cổ phiếu mình quan tâm nói riêng thông qua các kênh hỗ trợ online của MBS. Bao gồm room Zalo, Group Facebook, Fanpage Facebook, Email, điện thoại…

Có thể xem bảng giá chứng khoán MBS qua nhiều kênh khác
Có thể xem bảng giá chứng khoán MBS qua nhiều kênh khác
 • Số điện thoại Call Center MBS Online: 02473190000
 • Fanpage Facebook MSB online: https://www.facebook.com/CKMBS.Online
 • Group MBS online trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/MBS.KH.Online/
 • Tham gia cộng đồng nhà đầu tư MBS trên Zoom Zalo: : https://zalo.me/g/moxzgf263
 • Tải, cài đặt ứng dụng hỗ trợ cập nhật thông tin, giao dịch của MBS: app data24 MBS, app MBS Mobile

Tổng kết

MBS bảng giá là một trong những bảng giá chứng khoán được rất nhiều người lựa chọn khi quan tâm tới những biến động của thị trường chứng khoán hiện nay. Cách xem bảng này cũng tương tự như các bảng giá chứng khoán khác trên thị trường mà thôi. Tuy vậy, để tránh những rắc rối khiến người dùng mất thời gian không đáng có. Nhà đầu tư vẫn nên tìm hiểu về cách xem bảng giá chứng khoán MBS. Để có thể cập nhật dữ liệu, thông tin về thị trường được kịp thời và chuẩn xác nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp trader có thể tìm thấy những địa chỉ tin cậy để tra cứu MBS bảng giá chứng khoán trong tương lai.

Xem thêm: Bảng điểm SSI

Tổng hợp: Nhamoigioi.net