Giới thiệu bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của sàn FXGT.com

Các sàn giao dịch tài chính những năm gần đây đang đẩy mạnh hoạt động vào thị trường Việt Nam. Đây được xem là một ưu thế cho cộng đồng nhà đầu tư Việt bởi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đặt niềm tin cho chiến lược giao dịch của mình. Lúc này, một sàn giao dịch uy tín, sản phẩm đầu tư đa dạng, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng, nhiều ưu đãi và hỗ trợ đòn bẩy, hoa hồng, mức chênh lệch hợp lí,… sẽ là tiêu chí lựa chọn của nhà giao dịch. Không khó để nhận ra rằng, là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng những tiêu chí này.

Không chỉ thế FXGT.com còn hỗ trợ nhà giao dịch những công cụ giao dịch độc quyền mạnh mẽ. Tiêu biểu chính là bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 – Nâng cao trải nghiệm của nền tảng giao dịch MT5 cho mọi giao dịch. Vậy bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 là gì và có những ưu điểm đặc biệt gì? Cùng tìm hiểu với chúng tôi

Sàn giao dịch FXGT.com là gì?

Thương hiệu FXGT.com là sàn giao dịch hoạt động chính thức từ năm 2019 và nhanh chóng mở rộng phát triển tại nhiều nước châu Á, châu Phi, Trung Đông,… Trụ sở chính của sàn là tại Victoria, Seychelles. Nhà môi giới này đã và đang nhận được sự tin tưởng từ giới đầu tư tài chính thế giới khi đã được các cơ quan tài chính uy tín là FSCA, FSA và VFSC cấp phép hoạt động. FXGT.com được xây dựng nên nhằm cách mạng hóa cho nhà đầu tư. Cung cấp cho trader môi trường an toàn – tự do – linh hoạt và phù hợp nhất cho nhu cầu giao dịch của mỗi khách hàng.

Hiện tại, sàn cho phép giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, kim loại, năng lượng, cổ phiếu, các chỉ số, NFT,… Sàn đẩy mạnh tăng cường an ninh giao dịch. Bảo vệ chặt chẽ các quỹ đầu tư bằng cách tách biệt những khoản tiền của trader. Hỗ trợ nhiều công cụ giao dịch, công cụ phân tích cho trader với đa dạng tài khoản khi đăng ký tham gia vào sàn trên nền tảng MT4 và MT5.

FXGT.com là sàn giao dịch hoạt động chính thức từ năm 2019
FXGT.com là sàn giao dịch hoạt động chính thức từ năm 2019

FXGT.com cũng được đánh giá tốt về mức hoa hồng hợp lí, đòn bẩy hấp dẫn và spread cực kì cạnh tranh. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi sàn dành cho cả khách hàng mới và khách hàng trung thành. Hoặc tìm cơ hội chiến thắng tại cuộc thi do FXGT.com tổ chức để ẵm giải thưởng lớn. Cơ hội cho trader trong tháng 9, 10 này là tổng giá trị giải thưởng 35.000 USD từ Cuộc thi Giao dịch Chính thức lần 1 của FXGT.com.

Thông tin tổng quan của sàn FXGT

Nhà giao dịch có thể theo dõi thông tin tổng quan chung về sàn ngoại hối FXGT theo bảng sau:

Tên thương hiệuFXGT.com
Trang mạnghttps://fxgt.asia/
Năm thành lập2019
Trụ sở chínhVictoria, Seychelles
Hỗ trợ[email protected]
Giấy phépFSA-S, FSCA, VFSC
Nền tảng giao dịchMT5, MT4
Lot tối thiểu0,01 lô
Đòn bẩy tối đa1:1000
Tiền gửi tối thiểu5 USD
Lây lanTừ 0pip
Sản phẩmForex, tiền điện tử, cổ phiếu, kim loại, năng lượng, chỉ số, NFT, GTi12
Ngôn ngữHỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt
Phương thức nạp rútBank Wire, VISA, JCB, Mastercard, Bitcoin/Ethereum, Ripple, Cardano, Tether ERC20/Tether TRC20, Bitwallet, Sticpay, Chuyển khoản ngân hàng, Binance Pay, Netller, 1-2-Pay.

Bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5

Nhìn chung, đây là một sản phẩm được FXGT.com thiết kế và ứng dụng vào các giao dịch của khách hàng nhằm tối ưu hóa các chiến lược giao dịch tài sản. Không chỉ có vậy, công cụ này đảm bảo rằng mỗi một nhà giao dịch đều quản lý tốt hơn các rủi ro đầu tư. Đồng thời tăng khả năng tối ưu hóa nguồn lợi nhuận tiềm năng có thể thu được cho mọi khách hàng. Bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 hoạt động theo cơ chế thu thập thông tin thị trường liên tục. Sau đó phân tích thị trường từ nguồn thông tin một cách hiệu quả. Cuối cùng là theo dõi và quản lý vị thế của nhà giao dịch một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Gói công cụ giao dịch nâng cao MT5

FXGT.com hỗ trợ nhà giao dịch có thể truy cập bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 với 3 cấp là bạc, vàng và bạch kim. Các cấp độ này được xếp hạng theo loại tài khoản giao dịch và số dư của khách hàng.

Gói công cụ giao dịch nâng cao MT5
Gói công cụ giao dịch nâng cao MT5
 • Gói Bạc: Là gói sẵn có cho mọi khách hàng kể cả khách hàng mới (không yêu cầu số dư). Trên mọi tài khoản giao dịch trực tuyến, kể cả tài khoản Demo. Gói này cung cấp bộ công cụ cơ bản của FXGT.com và có hạn chế về số lượng công cụ được cung cấp.
 • Gói Vàng: Với các tài khoản giao dịch trực tuyến có số dư lớn hơn 0 sẽ được kích hoạt gói này. Quyền lợi của khách hàng sẽ bao gồm như gói Bạc và thêm vào đó nhiều quyền truy cập và sử dụng đa dạng công cụ hơn.
 • Gói Bạch kim: Được tích hợp sẵn ở những tài khoản giao dịch trực tuyến có số dư trên 500 USD hoặc bằng loại tiền khác nhưng giá trị tương đương. Cho phép khách hàng có thể sử dụng trọn bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của FXGT.com với phiên bản cao nhất.

Các loại công cụ trong bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5

Bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của FXGT.com hỗ trợ khách hàng các loại công cụ sau:

Công cụ giao dịch khớp lệnh – Quản lý giao dịch của khách hàng:

 • Công cụ dừng di chuyển – dời/dừng lỗ.
 • Công cụ lệnh trên số dư tức thời.
 • Công cụ đóng vị thế bằng một cú nhấp chuột.
 • Công cụ giao dịch rổ FX.

Công cụ giao dịch phân tích – Phân tích giá và dữ liệu thị trường:

 • Công cụ các điểm cực trị của RSI.
 • Công cụ sức mạnh của xu hướng.
 • Kênh EMA động – phân tích xu hướng dựa trên đường trung bình EMA.
 • Công cụ điểm xoay.
 • Công cụ dự báo biến động.

Công cụ giao dịch tiện ích – Thu thập và hiển thị dữ liệu:

 • Công cụ phiên thị trường.
 • Công cụ thay đổi phần trăm.

Hướng dẫn tải về bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5

Tải về bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của FXGT.com
Tải về bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của FXGT.com

Nhà giao dịch có thể tải về dễ dàng bộ công cụ này để sử dụng. Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link của bộ công cụ giao dịch nâng cao MT5 của FXGT.com https://fxgt.asia/vi/mt5-trading-tools -> Kéo xuống dưới, điền thông tin vào “Biểu mẫu yêu cầu” -> Chọn “TẢI BỘ CÔNG CỤ”.
 • Bước 2: FXGT.com sẽ gửi cho khách hàng link tải tập tin cài đặt bộ công cụ thông qua email mà khách hàng đã điền ở biểu mẫu.
 • Bước 3: Cài đặt bộ công cụ giao dịch nâng cao -> Thêm công cụ vào nền tảng MT5 trên FXGT.com.
 • Bước 4: Khởi động lại nền tảng giao dịch -> Các công cụ đã được cài đặt trong bảng điều hướng.

Tổng kết

Có thể thấy rằng, FXGT.com sở hữu nhiều giấy phép hoạt động đến từ các tổ chức tài chính uy tín. Hay việc sàn ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới và cả khách hàng trung thành. Đủ để cho thấy uy tín của sàn đã và đang chinh phục được niềm tin của nhà giao dịch khắp thế giới. Với việc nghiên cứu và phát triển một bộ công cụ nâng cao MT5 cho khách hàng. FXGT.com đang có những hoạt động rõ ràng trong việc thực hiện nhiệm vụ cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch cho mọi nhà đầu tư.

Tổng hợp: Nhamoigioi.net