DBZ coin (Diamond Boyz coin) là gì? Giá DBZ coin có tiềm năng tăng trưởng không?

Giai đoạn 2021 – Thời kì kinh tế hồi phục sau dịch bệnh toàn cầu Covid – chính là thời điểm đỉnh cao của thị trường tiền điện tử. Các mã tiền ảo cũ hay mới đều cho thấy những điểm khởi sắc. Trong đó DBZ coin hay Diamond Boyz coin là một trong những đồng coin liên tục tăng giá phi mã. Bước sang 2022 trong giai đoạn biến động mạnh mẽ của đầu tư tài chính thì cái tên này bắt đầu mờ nhạt hơn trên thị trường. Nguồn gốc của đồng DBZ coin là gì? Giá DBZ coin có tiềm năng để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết hôm nay!

Diamond Boyz CoinDBZ coin là gì?

DBZ coin là đồng tiền ảo, token của dự án Diamond Boyz. Chính thức ra mắt thị trường tiền điện tử vào tháng 6/2021. Đồng tiền mã hóa này ở dạng phi tập trung, xây dựng dựa trên nền tảng Binance Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP20. Mục đích của dự án tiền ảo này là nhằm kéo gần lại khoảng cách của công nghệ blockchain và thế giới thực. Founder của dự án DBZ coin là triệu phú kim cương gốc Việt Johnny Đặng. Được biết đến rộng rãi trong cộng đồng đầu tư tiền ảo Việt Nam.

Diamond Boyz Coin sẽ hỗ trợ người sở hữu giao dịch vé hòa nhạc, hỗ trợ trong quá trình phân phối trang sức. Và chủ yếu là trong hoạt động của chuỗi cửa hàng kinh doanh trang sức của Johnny Đặng. Tổng quan thì mục đích sau cùng chính là đẩy mạnh quy trình thanh toán và giao dịch kim cương cho toàn bộ hệ thống. Và có thể đưa đồng coin này trở nên mạnh mẽ trong giao dịch mua bán kim cương thật trong tương lai.

DBZ coin do Johnny Đặng tạo ra
DBZ coin do Johnny Đặng tạo ra

DBZ coin mang lại những gì?

Trước tiên, nói về tình hình chung về công nghiệp giải trí và ngành công nghiệp trang sức. Thì việc xuất hiện vé giả, chứng nhận trang sức giả đang diễn ra “khá trót lọt”. Chất lượng sản phẩm của trang sức hầu như chỉ được xác nhận dựa vào niềm tin giữa các bên tham gia. Chính vì vậy, DBZ coin đang đưa ra mục tiêu sẽ giải quyết các vấn đề về đánh giá chất lượng, thật – giả hay nguồn gốc bằng việc sử dụng NFT. Giúp các bên mua – bán có thể xác thực được các mặt hàng.

Dự án blockchain Diamond Boyz Coin sẽ thông qua công nghệ NFT để hoàn thiện toàn bộ hệ thống. Từ đó mà mỗi sản phẩm bán ra, người mua hoàn toàn có thể tìm thấy những thông tin cơ bản. Như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đã từng qua tay ai,… Bằng cách truy vết sản phẩm thông qua công nghệ blockchain.

Roadmap của dự án

 • Trước tháng 06/2021: Nghiên cứu về thị trường và người dùng
 • Tháng 06/2021: Ra mắt đồng DBZ
 • Tháng 07/2021: Niêm yết DBZ trên các sàn giao dịch
 • Quý 4/2021: Phát triển nền tảng, ví tiền mã hoá, xây dựng App trên IOS và Android
 • Quý 01/2022: Mở rộng đối tác phân phối, triển khai chương trình Airdrop, tăng cường chiến dịch marketing và trở thành một đồng tiền mã hoá Top 10
 • Quý 4/2021: Hoàn thiện nền tảng Diamond swap. Thành công kết nối với một số loại ví tiền điện tử. Người sở hữu có thể sử dụng DBZ coin để mua vé ca nhạc NFT. Tuy nhiên vẫn chưa phát triển ứng dụng của đồng coin này thông qua các app trên iOS và Android.

Xem thêm: Quy đổi Satoshi

Thông tin cơ bản về DBZ coin

 • Ký hiệu: DBZ
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC)
 • Chuẩn token: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x7a98…dfd3f71db
 • Tổng cung: 1.000.000.000 DBZ
 • Tỷ giá tại thời điểm viết bài (01/2022): 0,005621 USD (theo CoinMarketCap).
 • Nguồn cung lưu hành: 500.000.000 DBZ
 • Nguồn cung bị khoá: 500.000.000 DBZ
 • Liquidity Provider Reward: 5%
 • Holders Reward: 3%

Phân bổ DBZ token

Phân bổ DBZ token
Phân bổ DBZ token
 • Vào thời điểm phát hành đầu tiên của DBZ, đã có tổng cộng 500 triệu đồng coin này được đưa vào pool thanh khoản có sẵn. Nghĩa là với những ai có nhu cầu, thì đều có thể mua coin hoặc được hệ thống airdrop mua kim cương của Johnny Đặng thưởng DBZ coin với con số lên tới 500 triệu coin.
 • 500 triệu coin DBZ còn lại: Phân bổ cho các công việc quan trọng khác. Bao gồm tiếp thị, phát triển dự án, xây dựng cộng đồng, airdrop và các ưu đãi khác trong tương lai.
 • 250 triệu DBZ token: Khóa và đốt ngay với bất kỳ DBZ được thưởng cho địa chỉ đó (Holders Reward). Nguồn coin này sẽ được tài trợ tới những chương trình, tổ chức từ thiện. Tuy nhiên theo như ghi nhận dữ liệu onchain thì vẫn chưa thấy số coin này được chuyển vào ví như theo thông báo.

Chức năng của Diamond Boyz Coin

Đây vốn là một đồng token mới mẻ, nên các chức năng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Và có thể sẽ được tăng cường hơn và nâng cấp hơn trong tương lai. Các chức năng cơ bản hiện tại của đồng coin này là:

 • Giúp người dùng nhận thêm các phần thưởng khì sở hữu một lượng DBZ coin (Holders Reward) nhất định.
 • Người sở hữu được quyền truy cập vào những sự kiện quan trọng, được ưu tiên hạng VIP từ Fouder.
 • Người sở hữu có thể sử dụng DBZ coin để trao đổi, mua bán trang sức kim cưỡng tại chuỗi cửa hàng của Johnny Đặng.

Nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi hoặc swap token DBZ trên các sàn giao dịch như: PancakeSwap, Bibox, BitMart…

Giá DBZ coin hôm nay

Ngày hôm nay, giá Diamond Boyz Coin trực tiếp là $ 0.0016709 (DBZ / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $ 0 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 0 USD. Giá DBZ coin sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá DBZ coin biến động -0.15% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là 0 USD. Hiệu suất giá DBZ coin theo USD

 
Thay đổiSố tiền%
Hôm nay$ -0.0000025-0.15%
30 ngày$ -0.0003798-22.73%
60 ngày$ -0.0002518-15.07%
90 ngày$ -0.0001735-10.38%

Giá DBZ coin:

 • Giá đáy: $ 0.0016594
 • Giá đỉnh: $ 0.0016826
 • Mức cao nhất mọi thời đại: $ 0.1509557
 • Biến động giá (1 giờ): 0%
 • Biến động giá (24 giờ): -0.15%
 • Biến động giá (7 ngày): +5.22%

Tiềm năng của đồng DBZ có khả thi với trader Việt?

Diamond Boyz Coin không quá tiềm năng với nhà đầu tư
Diamond Boyz Coin không quá tiềm năng với nhà đầu tư

Tới thời điểm này, thì DBZ chỉ đang thuộc trong giai đoạn mới và non trẻ trên thị trường tiền điện tử. Các thông tin quan trọng và tương lai phát triển của dự án vẫn còn mờ mịt và chưa rõ ràng. Thực tế, mục tiêu tạo ra Diamond Boyz Coin ban đầu chỉ nhằm hỗ trợ cơ chế thanh toán công nghệ hóa cho việc giao dịch kim cương của Johnny Đặng. Nên ý tưởng này còn khá bó hẹp, không gian áp dụng không rộng rãi. Điều đnags nói là rất khó để dự đoán sự phát triển của chuỗi cửa hàng của ông. Nhu cầu minh bạch khi mua bán kim cương sẽ tăng, nhưng thương hiệu của Johnny Đặng vẫn không phát triển tới danh tiếng mà trader hoàn toàn đặt niềm tin được.

Đội ngũ phát triển hiện nay của dự án cũng chỉ đứng tên Johnny Đặng. Đây là một điểm trừ đối với những dự án phát triển token trên nền tảng BSC hiện nay. Các biến động của DBZ token khá mạnh nhưng thanh khoản lại thấp. Do phạm vi sử dụng hẹp nên rất dễ bị thao túng giá. Bên cạnh đó, những tranh cãi xung quanh Khoa Pug và Johnny Đặng khiến nhà đầu tư mất thiện cảm và niềm tin. Thậm chí còn có những cáo buộc đồng coin này đang lừa đảo. Tiềm năng phát triển của dự án không hề lớn, cũng là điểm quan trọng trader cần hết sức lưu ý.

Tổng kết

Việc tạo ra DBZ coin cũng là một trong những phát kiến công nghệ khá sáng tạo của Johnny Đặng. Tuy nhiên ứng dụng vào thực tế cho việc đầu tư thì vẫn chưa mang tính khả quan. Trên đây là những thông tin quan trọng và tổng quan về Diamond Boyz Coin. Nếu nhà đầu tư quan tâm tới đồng coin này thì có thể tham khảo những thông tin trên đây. Hãy tỉnh táo và cẩn trọng xem xét mức độ tiềm năng để có thể đưa ra những quyết định đầu tư tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm: Đồng WTC Coin

Tổng hợp: Nhamoigioi.net