ACH Coin là gì? Dự án Alchemy Pay có tiềm năng không?

Các thuật toán được thiết lập cho các hệ thống – hệ sinh thái thanh toán ngày một trở nên phổ biến và mang tính tiện lợi/ứng dụng ngày càng cao. Alchemy Coin – ACH Coin là một token được tạo nên từ một hệ thống thanh toán như vậy, có tên là Alchemy Pay. Tính ứng dụng của hệ sinh thái này đang được đưa vào thử nghiệm và đã có những dấu hiệu tốt ban đầu. Những một bộ phận các tay chơi tiền mã hóa thì quan tâm hơn tới tương lai của đồng token dự án này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ACH Coin là gì và tính ứng dụng – tiềm năng đồng coin này như thế nào.

Vậy ACH coin là gì?

ACH coin là gì? Đồng token được phát hành ra nhằm tăng tiện ích cho hoạt động của toàn hệ sinh thái. ACH Coin là đồng token của hệ thống thanh toán Alchemy Pay. Được phát triển trên mạng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Mọi hoạt động của các nhân tố trong hệ thống này đều được hỗ trợ tốt và tối ưu hơn với ACH Coin. Ngoài ra, mức độ thị trường quan tâm tới nền tảng thanh toán này cũng giúp đồng token này có tiềm năng hơn trong thị trường giao dịch tiền điện tử.

Phân bổ đồng ACH:

Phân bổ ACH Coin - đồng token của hệ thống thanh toán Alchemy Pay
Phân bổ ACH Coin – đồng token của hệ thống thanh toán Alchemy Pay
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000,000 coin
 • Nguồn cung đang lưu hành: xấp xỉ 7 tỷ coin
 • Đội ngũ: 18%
 • Sự kiện IEO: 18%
 • Phát triển hệ sinh thái: 5%
 • Cố vấn: 2%
 • Mạng di động: 6%
 • Khai thác (Thanh toán): 40%
 • Khai thác (Hệ sinh thái Fin-Eco): 11%

Ngoài ra những mục đích khác của ACH Coin là gì có thể tìm hiểu theo thông tin dưới đây.

Mục đích sử dụng đồng ACH Coin là gì?

Thực tế thì những tác dụng chủ chốt của đồng ACH Coin là gì?

 • Là một phương thức cam kết: Người nắm giữ ACH Coin sẽ được tham gia hệ thống thanh toán Alchemy Pay miễn phí. Nếu trường hợp người dùng rút khỏi hệ thống thì lượng coin đó sẽ được hoàn hoàn trả lại.
 • Là một phần thưởng: Token này sẽ được hệ thống thanh toán thưởng cho những cá nhân hay tập thể có đóng đóng góp nhất định trong việc xây dựng hệ sinh thái.
 • Dùng để thanh toán phí: Sử dụng ACH Coin để thanh toán những dịch vụ hay các trường hợp cần trả phí trên hệ thống nền tảng thanh toán này.

Tìm hiểu dự án Alchemy Pay

Dự án Alchemy Pay chính là một nền tảng hệ thống – mạng lưới thanh toán giao dịch bán lẻ cho nhiều người dùng. Cụ thể thì bao gồm chuyển tiền P2P, thanh toán các đồng tiền fiat, các đồng token khác nhau và những đồng stable coin. Đánh giá chính xác tính ứng dụng của hệ thống này thì có thể nói rằng đây là một chiếc cầu nối giữa cổng thanh toán tiền điện tử và tài chính truyền thống. Chiếc cầu này càng lúc càng ngắn đi khi càng lúc càng nhiều người sử dụng Alchemy Pay.

Những cải thiện mà Alchemy Pay đã mang tới khi so sánh với hệ thống thanh toán tài chính truyền thống như sau:

 • Giảm thiểu chi phí thanh toán do khoảng cách địa lý.
 • Nâng cấp hệ thống bảo mật và tính riêng tư trong việc xử lý thông tin cá nhân người tham gia thanh toán.
 • Tăng tốc độ xử lý tranh chấp giao dịch nhanh hơn và đơn giản hơn so với thanh toán truyền thống.
Dự án thanh toán Alchemy Pay
Dự án thanh toán Alchemy Pay

Đánh giá tiềm năng Alchemy Pay và token

Giá khởi điểm ban đầu khi vừa được tung ra thị trường của token ACH là 0.02 USD vào năm 2020. Con số này đã tăng lên gấp 10 vào giữa năm 2021 do tác động của đẩy mạnh ứng dụng thanh toán tiền điện tử. Sau đó, theo xu hướng thị trường thì giá có xu hướng giảm chung và hiện nay đang giao động lên xuống nhẹ so với mức giá ra mắt thị trường ban đầu. Alchemy Pay là một hệ sinh thái thanh toán đang có những đánh giá tốt trên thị trường. Với những cố gắp khi mở rộng ứng dụng hợp tác với các ông lớn trong vấn đề thanh toán tiền điện tử.

Có thể nói rằng nền tảng này đang có những yếu tố quan trọng nhất trong chặng đường phát triển dài hạn. Có nghĩa rằng rất có tiềm năng trụ vững và phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên thị trường thì luôn có nhiều sự biến động và thay đổi. Tuo9wng lai của dự án hay giá trị ACH Coin vẫn còn cần phải phân tích và theo dõi nhiều hơn.

Tổng kết

Nhìn chung, nhiều niềm tin đang được đặt vào thời cơ chạy kịp xu hướng thanh toán của Alchemy Pay. Cũng là một lí do để chúng ta tìm hiểu nhiều hơn tới đồng token của dự án này. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây là hữu ích cho những ai đang quan tâm tới một nền tảng thanh toán hiện đại như Alchemy Pay. Cũng như cho những nhà giao dịch tiền điện tử quan tâm tới đồng ACH coin là gì và có tiềm năng như thế nào.

Tổng hợp: Nhamoigiois.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *