Lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào?

Agribank là một trong những ngân hàng uy tín với quy mô hoạt động và vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển bền vững, thì đây vẫn là lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực, hoạt động tài chính trong nước. Sự phát triển bền vững của ngân hàng này còn tới từ nhu cầu vay vốn cũng như gửi tiết kiệm của người dân ngày càng lớn. Nhưng kèm theo đó, rất nhiều ngân hàng mở rộng cạnh tranh bằng nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất gửi và lãi suất cho vay. Agribank cũng đã thực hiện điều chỉnh để có thể kịp thời cạnh tranh với thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá lãi suất ngân hàng Agribank hiện nay.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Trực thuộc sự quản lý của bộ Nông nghiệp của nước ta. Thành lập từ năm 1988, cho tới nay, Agribank đã trở thành một trong những ngân hàng tài chính lớn mạnh. Hỗ trợ hàng triệu khách hàng trong các vấn đề tài chính, nhất là cho vay tài chính và gửi tiết kiệm lãi suất. Các sản phẩm của ngân hàng rất đa dạng. Đánh mạnh vào thị trường nông nghiệp Việt Nam. Hợp tác và phát triển bền vững với nhiều đối tác quan trọng khác trong chuỗi hoạt động sản xuất và phát triển nông nghiệp nước nhà. Thông tin tổng quan về ngân hàng Agribank :

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
 • Thời gian thành lập: 26/ 3/1988.
 • Trụ sở chính: Số 2 đường Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Sản phẩm: Dịch vụ tài chính
 • Website: http://www.agribank.com.vn/
 • Tổng đài: 1900 55 88 18
Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Xem thêm: Tìm hiểu bảo hiểm Cathay Life

Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất khi gửi tiết kiệm

Lãi suất ngân hàng Agribank khi gửi tiết kiệm được quy định cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Và mức lãi sẽ có sự khác biệt giữa tiền gửi theo kỳ hạn và gửi không kỳ hạn. Khách hàng có thể lựa chọn tới trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng để gửi tiết kiệm. Hoặc tiến hành gửi tiết kiệm online trên ứng dụng Agribank. Cụ thể thì mức lãi suất này có tổng quan như sau:

 • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Khách hàng của ngân hàng có thể gửi tiền vào sau đó rút tiền bất cứ lúc nào mình muốn. Với hình thức này thì lãi suất gửi sẽ tương đối thấp.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng gửi tiền vào ngân hàng theo các kỳ hạn cụ thể. Chỉ có tới thời điểm hết hạn kỳ hạn thì mới có thể rút tiền. Với mỗi kỳ hạn thì lãi suất ngân hàng Agribank sẽ được quy định khác nhau. Càng gửi lâu thì mức lãi này sẽ càng cao.

Lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank như sau:

Kì hạnVND
Không kỳ hạn0.3%
1 Tháng3.4%
2 Tháng3.4%
3 Tháng4.1%
4 Tháng4.1%
5 Tháng4.1%
6 Tháng5.0%
7 Tháng5.0%
8 Tháng5.0%
9 Tháng5.0%
10 Tháng5.0%
11 Tháng5.0%
12 Tháng6.3%
13 Tháng6.3%
15 Tháng6.3%
18 Tháng6.3%
24 Tháng6.3%
Tiền gửi thanh toán0.3%

Lãi suất gửi tiết kiệm đối với khách hàng là doanh nghiệp của ngân hàng Agribank như sau:

Kì hạnVND
Không kỳ hạn0.3%
1 Tháng3.1%
2 Tháng3.1%
3 Tháng3.8%
4 Tháng3.8%
5 Tháng3.8%
6 Tháng4.7%
7 Tháng4.7%
8 Tháng4.7%
9 Tháng4.7%
10 Tháng4.7%
11 Tháng4.7%
12 Tháng5.2%
13 Tháng5.2%
15 Tháng5.2%
18 Tháng5.2%
24 Tháng5.2%
Tiền gửi thanh toán0.3%

Cách gửi tiết kiệm có lợi nhất với lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất

Khách hàng của ngân hàng có thể tìm hiểu thêm về các mức lãi suất gửi tiết kiệm. Để từ đó lựa chọn cho mình những gói gửi tiết kiệm phù hợp nhất với bản thân. Hoặc khách hàng có thể tham khảo kinh nghiệm dưới đây để có thể nhận được lợi ích tốt nhất với lãi suất ngân hàng Agribank:

 • Đầu tiên, hãy nắm chắc số tiền mà bản thân muốn gửi tiết kiệm. Từ đó để xác định hình thức nhận lãi tốt nhất. Sau đó là những dự định, kế hoạch sử dụng số tiền gửi đó trong lai như thế nào.
 • Thường xuyên cập nhật các thông tin về các kỳ gửi tiết kiệm. Cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi gửi tiền bằng lãi suất hay quà hiện vật. Bằng cách truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng là https://www.agribank.com.vn/. Khi luôn có đủ thông tin, khách hàng có thể chủ động hơn trong kế hoạch gửi tiết kiệm. Có thể tối đa hóa lợi nhuận cho bản thân một cách chính xác và kịp thời.
 • Tốt nhất, khách hàng hãy nên lựa chọn thêm nhiều đơn vị khác. Để xác định xem với số tiền đó thì gửi cho ngân hàng nào là tốt nhất, lợi nhất.
 • Hãy luôn ghi nhớ càng gửi lâu, kỳ hạn càng dài thì khoản lãi suất ngân hàng Agribank sẽ càng lớn.

Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất khi vay vốn

Lãi suất cho vay của Agribank là bao nhiêu
Lãi suất cho vay của Agribank là bao nhiêu

Ngoài lãi suất gửi tiết kiệm, thì lãi suất vay vốn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Do nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt cá nhân, hay các doanh nghiệp mở rộng sản xuất. Nguồn vốn bản thân không đủ, nên sẽ tìm tới ngân hàng để vay vốn. Mức lãi suất cho vay đóng vai trò quyết định cho toàn bộ quá trình. Lãi suất ngân hàng Agribank cho vay vốn được xem là rất cạnh tranh trong thị trường. Ngân hàng này quy định kháhc hàng có thể vay vốn theo 2 gói là vay tín chấp và vay thế chấp. Mức lãi suất cho các khoản vay sẽ giao động trong khoảng 13% – 17% tính theo năm.

Sản phẩm vayLãi suất
Vay mua/xây/sửa nhà7%/năm
Vay trả góp7%/năm
Vay kinh doanh6%/năm
Vay sản xuất nông nghiệp6%/năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá7%/năm
Vay mua xe ô tô7.5%/năm
Vay du học11%/năm
Vay đi lao động nước ngoài7%/năm
Vay tiêu dùng7%/năm

Lãi suất đối với thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng được xem là một dạng vay vốn tiêu dùng của các ngân hàng. Với Agribank thì mức lãi suất được áp dụng cho khách hàng là 1.08%/tháng. Khoản tiền được tính lãi suất là khoản mà khách hàng đã sử dụng nhưng không hoàn lãi theo đúng thời gian miễn lãi. Thời gian này được quy định là 45-55 ngày kể từ ngày chi tiêu khoản tiền đó từ thẻ tín dụng. Đây được xem là một con số lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung. Nếu tính theo năm thì chỉ nằm ở mức 12.96%. Mức lãi này được Agribank áp dụng cho toàn bộ các loại thẻ tín dụng hiện hành của mình.

Ưu đãi mới nhất của Agribank

Agribank là ngân hàng Thương mại có quy mô rất lớn trên thị trường hiện nay. Đơn vị không ngừng phát triển để đẩy lùi và tối ưu tình trạng tín dụng đen. Đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng cần thường xuyên cập nhật ưu đãi từ Agribank
Khách hàng cần thường xuyên cập nhật ưu đãi từ Agribank
 • Hệ thống xem xét rất kỹ lưỡng, đồng thời cơ cấu lại thời gian trả nợ nếu khách hàng cần.
 • Việc xét duyệt và miễn giảm tiền lãi vay nhanh chóng.
 • Đối tượng đầu tư thay thế phù hợp, linh hoạt.
 • Thường xuyên cập nhật, cân đối để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay mới để khách hàng duy trì và ổn định cho mục đích kinh doanh, sản xuất.
 • Hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp cùng Chính Phủ.

Tổng kết

Ngân hàng Agribank luôn tiên phong và đi đầu trong nền kinh tế thị trường tài chính Việt Nam. Phát triển uy tín, vững mạnh và lâu bền là mục tiêu hoạt động của ngân hàng này suốt hơn 30 năm qua. Chính vì vậy, trong tương lai sẽ còn có nhiều khách hàng tìm tới để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Để có thể trở thành một khách hàng thông thái, thì bạn cần phải nắm vững các thông tin quan trọng về lãi suất ngân hàng Agribank đang hiện hành. Cùng với việc thường xuyên cập nhật thông tin về ưu đãi, lãi suất, các gói dịch vụ cũ – mới của ngân hàng.

Xem thêm: Hỗ trợ thanh toán Findo như thế nào?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net